Túi ngủ 4 mùa du lịch văn phòng Naturehike Lv180

LV180 luôn là một sản phẩm túi ngủ đang được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích bởi sự tiện dụng và có thể sử dụng được cả 4 mùa trong năm. Túi ngủ du lịch văn phòng này luôn mang tới cho bạn những giấc ngủ ngon, giây phút nghỉ ngơi thoải mái… và quan trọng nhất là có thể bảo vệ an toàn cho sức khỏe cho bạn trong những chuyến đi .

Điểm nổi bật của túi ngủ du lịch văn phòng Naturehike Lv180

>> Giá: 500.000đ.

>> Chất liệu vải cao cấp chống nước tuyệt đối để bạn yên tâm sử dụng trong những chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời,… không gây kích ứng cho da, an toàn tới sức khỏe của bạn.

>> Chất liệu vải bền nên rất dễ dàng cho bạn  giặt sạch sau một thời gian bạn sử dụng.

>> Thiết kế tiện dụng với khóa kéo sườn giúp bạn có thể thoải mái hơn khi sử dụng trong mỗi chuyến đi .

>> Sản phẩm túi ngủ văn phòng luôn giúp bạn có thể sử dụng được lâu dài hơn cả trong những ngày hè nắng nóng hay khi mùa đông giá lạnh.

>> Không chỉ sử dụng như một chiếc túi ngủ người lớn bình thường mà Lv 180 còn có thể biến thành một chiếc chăn hay chiếc chăn mỏng sử dụng cho 2 người, đặc biệt túi ngủ này còn có thể sử dụng được cho cả trẻ em .

>> Kích thước túi ngủ dài 1m9 x rộng 0,75m rộng rãi khiến bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng

>> Sau khi sử dụng bạn có thể gấp lại gọn gàng hơn và bỏ vào trong chiếc túi đựng nhỏ gọn là có thể mang đi du lịch, dã ngoại, hay mang tới văn phòng… không vướng víu,cồng kềnh, tốn diện tích.

Hình ảnh nổi bật của chiếc túi ngủ  du lịch văn phòng Naturehike Lv180


Naturehike luôn mang lại cho bạn những sản phẩm tiện ích có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em.


Vải ngoài chống nước tuyệt đối giúp bạn có thể yên tâm hơn khi mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại hay tới văn phòng làm việc.

Kích thước túi ngủ dài 1m9 x rộng 0,75m rộng rãi thoải mái cho bạn ngủ với nhiều tư thế.

Thiết kế thông minh với khá kéo sườn tiện dụng giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng hay có thể tháo khóa ra để làm chăn , tấm đệm chải sử dụng cho 2 ngươi.

Sau khi sử dụng túi ngủ đa năng này dễ dàng cho bạn giặt sạch , gấp gọn lại và mang theo trong chuyến đi của bạn ở bất cứ đâu mà bạn đặt chân tới .

Không chỉ sử dụng cho người lớn mang theo trong chuyến đi xa mà túi ngủ gọn nhẹ này còn khá dễ dàng cho trẻ mang tới trường lớp.

Sản phẩm chính hãng của Naturehike sẽ luôn là một sản phẩm hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn cho túi đồ của mình trong những chuyến đi. Hãy cho chính bạn, gia đình những sự lựa chọn phù hợp để có một chuyến đi tuyệt vời, thú vị.

Hotline: 0946949136.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Túi ngủ