Túi ngủ trưa tiện dụng cho dân văn phòng NhPad 300S

Với một dân văn phòng thường xuyên phải làm việc căn thẳng và vô cùng mệt mỏi thì giấc ngủ trưa là vô cùng quan trọng để có thể giúp bạn có một giấc ngủ ngon, những nghỉ ngơi thoải mái sau giờ làm việc mệt… thì việc lựa chọn một chiếc túi ngủ luôn là một giải pháp tuyệt vời cho bạn . Đặc biệt với chiếc túi ngủ NhPad300S tiện dụng thiết kế thông minh dành cho dân văn phòng.

Đặc điểm của chiếc túi ngủ trưa tiện dụng cho dân văn phòng NhPad 300S

>> Giá: 600.000đ .

>> Với các lớp chất liệu an toàn:

+, Vỏ ngoài của chiếc túi ngủ có khả năng chống nước khá tốt  không chỉ thích hợp cho bạn mang theo tới văn phòng mà còn có thể mang theo khi đi du lịch, dã ngoại ngoài trời….

+, Ruột của túi ngủ được làm bằng 100% bông tổng hợp dày dặn, mềm mịn, không gây kích ứng cho da, khá an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

+, Phía trong với lớp lót bằng cotton mềm mại, thoáng mát, không gây bí nóng cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.

>> Thiết kế khá là thông minh với khóa kéo sườn tiện dụng tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Cùng với chiếc mũ dội đầu tiện ích thay thế chiếc gối êm ái tăng cường khả năng giữ ấm cho cơ thể khi ngủ.

>>Chiếc túi ngủ văn phòng Pad300S có kích thước với chiều dài 2m x chiều rộng 0,9m.

>> Kiểu dáng của túi ngủ cá nhân này khá gọn gàng giúp bạn có thể mang theo trong mọi hành trình của mình. Túi ngủ thích hợp sử dụng với mức nhiệt độ là: 0-5 độ C.

>> Sau khi sử dụng bạn có thể dễ dàng giặt sạch, gấp gọn lại và mang theo trong chuyến đi của mình.

Hình ảnh cụ thể của chiếc túi ngủ trưa tiện dụng cho dân văn phòng NhPad 300S

Đây là một chiếc túi ngủ đông chính hãng thương hiệu naturehike với một chất lượng đảm bảo, an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu bên ngoài của túi ngủ gọn nhẹ có khả năng chống nước tốt nên khá thích hợp mang tới văn phòng, đi du lịch, dã ngoài….

Ruột túi ngủ được làm bằng bông tổng hợp dày dặn, có khả năng giữ nhiệt khá tốt, không gây kích ứng khi sử dụng. bên trong với lớp cotton mêm mịn khá thoáng mát, không bí nóng mang tới cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.


Khá tiện ích với dây thắt chắc chắn có thể tăng cường khả năng giữ nhiệt, ấm áp cho cơ thể của bạn.


Kích thước túi ngủ này khá thoải mái cho bạn với nhiều tư thế khi ngủ.

Một chiếc túi ngủ du lịch không thể bỏ qua trong những chuyến đi cho bạn.

Sản phẩm túi ngủ cho dân công sở này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để đem tới một giấc ngủ trưa ngon, những lúc nghỉ ngơi thoải mái dễ chịu, giúp bạn có một tinh thần tốt khi làm việc tạo hiệu quả cao hơn.

Sau khi sử dụng bạn hoàn thoàn có thể dễ dàng giặt sạch, gấp gọn lại cho vào túi để cất đi hoặc mang theo trong chuyến đi của mình và gia đình.

Hotline: 0946949136.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Túi ngủ