Túi ngủ văn phòng du lịch mùa hè NH 75*210cm

Bạn là những người đam mê du lịch nên một chiếc túi ngủ sẽ luôn là vật dụng không thể bỏ qua trong mỗi chuyến đi của bạn. Một chiếc túi ngủ hoàn hảo sẽ luôn mang tới cho bạn một giấc ngủ ngon, phút nghỉ ngơi thoải mái, cho bạn môt tinh tần khá tốt… Túi ngủ văn phòng du lịch mùa hè NH 75*210cm sẽ đem lại cho bạn những điều đó và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Điểm nổi bật của túi ngủ văn phòng du lịch mùa hè NH 75*210cm

>> Giá: 350.000đ.

>> Sản phẩm túi ngủ 4 mùa được làm từ chất liệu 100% cotton mềm mại, êm ái, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chất liệu vải cao cấp của Naturehike không gây ngứa, mẩm đỏ, an toàn cho da, kể cả đối với làn da nhạy cảm, mang lại cho bạn giấc ngủ dễ chịu

>> Chất liệu mỏng nhẹ nên túi ngủ thích hợp sử dụng ở mức nhiệt độ 15-18 độ C, sử dụng ở điều hòa, trong phòng ngủ tại nhà….

>> Túi ngủ dã ngoại có kèm theo khóa kéo phía sườn chắc chắn, giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng

>> Thiết kế khá thông minh với ngăn đưng gối tiên dụng, có thể thay thế vỏ gối tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

>> Là một chiếc túi ngủ du lịch có thể biến đổi thành chiếc chăn đắp  và ga mỏng trải cho 2 người nằm.

>> Bạn có thể sử dụng túi ngủ này ở mức nhiệt độ 15-18 độ C, trong điều hòa…ngoài ra với nhiệt độ xuống thấp hơn bạn có thể sử dụng túi ngủ đi du lịch bằng bông, túi ngủ lông vũ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.

>> Kích thước nhỏ nhắn của túi ngủ cá nhân Naturehike chỉ 0,75mx2,1m

>> Sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể giặt sạch cả máy và tay, hay gấp gọn lại để cất đi và mang theo cho những chuyến sau.

Hình ảnh nổi bật của túi ngủ văn phòng du lịch mùa hè NH 75*210cm


Thiết kế tiện dụng túi ngủ văn phòng cho bạn một giấc ngủ ngon, cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.


Thiết kế thông min với khóa sườn chắc chắn, và tem hướng dẫn sử dụng khi bạn làm sạch túi ngủ.


Chất liệu bằng cotton mềm mại, thoáng mát không gây bí nóng, đem tới cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.


Kích thước túi ngủ cá nhân 75*210cm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng túi ngủ văn phòng du lịch kích thước lớn hơn 100*210 cm.

Sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể gấp lại gọn gàng và mang theo trọng mọi hành trình của bạn ở bất cứ nơi đâu bạn đặt chân tới .
Kiểu dáng gọn gàng đây sẽ là một sản phẩm túi ngủ vô cùng tuyệt vời mà thương hiệu Naturehike mang tới cho bạn để sử dụng khi đi du lịch, tới văn phòng, sử dụng tại nhà,….. Hãy chọn lựa phù hợp để gia đình hay chính bản thân bạn có một chuyến đi hoàn hảo và kỳ nghỉ đáng nhớ.

Hotline: 0946949136.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Túi ngủ